Giới thiệu công nghệ MESP của AirQuality

Với hơn 25 năm kinh nghiệm chỉ tập trung phát triển công nghệ lọc khí và diệt khuẩn, AIRQUALITY là một trong những Nhà cung cấp lớn nhất , có nhiều phát minh nhất với các giải pháp lọc và diệt khuẩn không khí dùng cho dân dụng và thương mại. AIRQUALITY có hơn 40 bằng phát minh sáng chế và đã hoàn thành hơn 10,000 dự án trên thế giới. Công nghệ vi tĩnh điện MESP ( Micro Electrostatic Precipitator ) độc đáo có tác dụng giảm thiểu hiệu quả nguồn ô nhiễm không khí trong nhà, bao gồm lọc bỏ 99+% các hạt bụi mịn, vi khuẩn, phấn hoa, các chất gây dị ứng, tiêu diệt 99.99% các loại virus như cúm H1N1 và bao gồm cả virus SARS-CoV-2 ( COVID19).

Trên thế giới hiện nay, một số công nghệ đã được sử dụng để diệt khuẩn cho hệ thống điều hòa không khí và thông gió (như UV-C, Ozone, Photocatalyst, Plasma, lọc tĩnh điện ESP) tuy nhiên những công nghệ đó đều có ít nhiều nhược điểm liên quan đến chi phí cao, tiêu tốn nhiều năng lượng và đặc biệt là ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người (ví dụ tia UV-C nguy hiểm, các công nghệ phát thải khí ozone độc hại,…).

Công nghệ mới dùng bộ lọc vi tĩnh điện MESP (Micro Electrostatic Precipitator) hiện có thể xem là công nghệ tối ưu nhất trong việc việc tiêu diệt tất các loại virus (trong đó có các biến thể của virus Covid-19), vi trùng, vi khuẩn… cũng như lọc bụi (ở cả các kích cỡ bụi dưới 0.1 micromet là giới hạn của các bộ lọc HEPA loại tốt nhất). Bên cạnh đó, công nghệ vi tĩnh điện MESP có giá cả hợp lý, tiết kiệm điện , an toàn cho sức khỏe con người và tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm mà không cần thay thế bộ lọc (chỉ cần rửa sạch bằng nước vài tháng 1 lần), vì vậy giải pháp này sẽ rất phù hợp với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Bộ lọc MESP an toàn với sức khỏe của con người với nồng độ phát thải Ozone gần như bằng 0 với các chứng nhận an toàn từ các tổ chức hàng đầu thế giới như SGS, UL, CE, TUV, RoHS, CQC, ISO, CB, AFTL, LMS Lab…Đặc biệt sản phẩm lọc dùng cho hệ thống xử lý không khí trung tâm AHU có TEST REPORT chứng nhận giảm nồng độ vi rút SARS CoV-2 lên tới 99.99% từ phòng Lab Innovative Bioanalysis của Mỹ. Dãy sản phẩm đa dạng có thể ứng dụng cho các không gian từ nhỏ đến lớn, thiết bị có thể lắp độc lập trong không gian không có điều hòa hoặc lắp kết hợp với các thiết bị của hệ điều hòa trung tâm như AHU, miệng hồi FCU, trên đường ống gió; có thể lắp cho các dự án mới hoặc thay thế, cải tạo cho các dự án cũ hiện đang dùng các giải pháp lọc không khí truyền thống. Ngoài ra AIRQUALITY còn có hệ thống hút khói và khử mùi cho nhà bếp với công nghệ xúc rửa tự động ( Auto-Wash) với nhiều tính năng ưu việt.

Với thiết kế thân thiện môi trường , sản phẩm AIRQUALITY phù hợp cho những khách hàng chú trọng đến chất lượng không khí trong nhà, đến sức khỏe và đến khả năng ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn, virus H1N1, vi rút SARS CoV-2 trong môi trường làm việc và sinh hoạt. Đặc biệt các bệnh viện, khu điều trị, cách ly, các khách sạn, resorts, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp,nhà ở,villa cao cấp, trường học,sân bay … đều là những nơi quan trọng có thể ứng dụng công nghệ này.  Rất nhiều khách hàng nổi tiếng trên toàn cầu đã sử dụng thiết bị của AIRQUALITY như BMW, Mercedes Benz, Nestle ,Vovo, L’Oréal,Johnson Controls Shanghai Office, Shanghai Disney, Intercontinental Shanghai Wonderland, ByteDance Beijing Office Building (parent company of TikTok), Beijing New Airport , Royal Opera Plaza (Sydney, Australia),Marriott, Sofitel, Hilton, Sheraton, Kempinski,Wanda,Vanke,Evergrand,…

  • AIRQUALITY góp phần cải thiện chất lượng không khí trong nhà, mang lại sức khỏe cho cộng đồng.
  • AIRQUALITY mang lại lợi ích cho Chủ đầu tư khi tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì, không cần thay thế bộ lọc; khác biệt với khi sử dụng các giải pháp lọc khí truyền thống.
  • AIRQUALITY góp phần ngăn ngừa sự lây lan của Covid19  qua hệ thống điều hòa trung tâm và thông gió , mang lại sự tự tin và nâng cao năng suất làm việc cho các doanh nghiệp ,tổ chức và cộng đồng.

MESP Intro Video

MESP Tech Demo Video

AirQuality.com.vn
Copyright © 2021 AirQuality Việt Nam.
All rights reserved.